Chuyên gia trang điểm Đức Lộc: “Niềm vui truyền đam mê tới các thế hệ đàn em”

Đảm nhiệm vai trò giám khảo liên tiếp 3 năm trong cuộc thi lớn Cây Cọ Vàng, chuyên gia trang điểm Đức Lộc cho biết, anh rất vui khi được truyền đam mê và động lực đến với các thí sinh để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của nghệ thuật trang điểm Việt Nam.

Đức Lộc là chuyên gia trang điểm có tiếng trong giới giải trí, chính sự cần mẫn và tận tâm với nghề, sau nhiều năm làm việc, anh trở thành cái tên được các ngôi sao yêu mến và dành sự tin tưởng khi hợp tác trong những dự án lớn, sự kiện thảm đỏ hay lễ cưới có tầm ảnh hưởng đến công chúng.

Gắn bó với cuộc thi Cây Cọ Vàng suốt 4 năm, Đức Lộc luôn tự hào vì những gì mà Cây Cọ Vàng đã làm được: tạo ra một sân chơi mà ở đó chỉ có niềm đam mê, lòng nhiệt huyết với nghề, sự đoàn kết của một tập thể, sự thăng hoa và niềm vui chạm tay tới đỉnh cao của chiến thắng.

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc là Phó Chủ Tịch hội làm đẹp Hải Phòng
Chuyên gia trang điểm Đức Lộc là Phó Chủ Tịch hội làm đẹp Hải Phòng

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc chia sẻ: “Các thế hệ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và nghề trang điểm nói riêng rất cần những sân chơi như Cây Cọ Vàng. Không chỉ là cuộc thi thắng thua đơn thuần mà Cây Cọ Vàng đã góp phần phát hiện, rèn luyện, nâng tầm tài năng của thế hệ chuyên gia trang điểm trẻ. Niềm vui lớn nhất của tôi khi làm giám khảo là được truyền đam mê và động lực tới các thí sinh”.

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc với vai trò là ban giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018
Chuyên gia trang điểm Đức Lộc (ngoài cùng bên trái) với vai trò là ban giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018
Chuyên gia trang điểm Đức Lộc với vai trò là ban giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017

Cuộc thi ​Cây cọ vàng 2022 do Công ty CP truyền thông Cây Cọ Vàng đã chính thức khởi động cuộc thi, trên cương vị là ban giám khảo, chuyên gia trang điểm Đức Lộc nhấn mạnh: “Tôi tin cuộc thi năm nay sẽ là bệ phóng cho nhiều tài năng nghề trang điểm. Một trong những mong muốn lớn nhất của chuyên gia trang điểm Đức Lộc đó là tìm kiếm, đào tạo ra nhiều nhân tài đủ trình độ, tâm huyết để cống hiến cho nghề trang điểm Việt Nam.

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc được mệnh danh là “phù thuỷ trang điểm”

Với những thí sinh dự thi năm nay, chuyên gia trang điểm Đức Lộc cũng dành những lời khuyên rất chân thành: “Hãy tự tin chinh phục đam mê, tự tin sống với ước mơ và biến ước mơ của mình thành hiện thực. Chúng tôi sẽ đồng hành và chia sẻ cùng các bạn – Đó chính là thông điệp mà chúng tôi, các giám khảo cũng như Ban tổ chức muốn gửi đến các thí sinh. Chúc các bạn thành công và tỏa sáng với Cây Cọ Vàng 2022”.

Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 với những điểm mới sáng tạo và ấn tượng hơn trong quy trình tổ chức, đặc biệt là nội dung và chủ đề của từng vòng thi chắc chắn sẽ là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật trang điểm.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.