Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn trở thành Giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022

Hồ Thiên Tuấn là tên nghệ danh có một ý nghĩa sâu sắc đối với chàng trai này kể từ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ 2 -2014.

Hồ Thiên Tuấn đang là một cái tên “sáng giá” trong cộng đồng trang điểm, đặc biệt là khu vực phía Nam. Với 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và trang điểm, Hồ Thiên Tuấn đã giành nhiều giải thưởng như: Top 10 Cây Cọ Vàng 2014, Top 10 Beauty Makeup Awards 2020… và đồng hành rất nhiều chương trình truyền hình như: Cười Xuyên Việt, The Remix, The Voice,…. Bên cạnh đó, anh cũng làm Giám khảo của các cuộc thi về tay nghề cũng như những cuộc thi người đẹp.

Cuộc thi trang điểm toàn quốc lần thứ VII – Cây Cọ Vàng 2022 đã chính thức khởi động và Hồ Thiên Tuấn quay trở lại đảm nhận vai trò trong thành phần Giám khảo, góp phần tìm ra những ứng viên sáng giá nhất cho mùa giải này.

Hồ Thiên Tuấn đã có 10 năm hoạt động trong nghề trang điểm và đào tạo trang điểm

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn có duyên góp phần mang giải về cho các thí sinh mà anh trang điểm trong các cuộc thi sắc đẹp, truyền hình thực tế. Và không thể không kể đến những tên tuổi nghệ sĩ gắn liền với đôi tay “phù thuỷ” này như: diễn viên Việt Trinh, Nhật Kim Anh, hot girl Quỳnh Chi, Hoa hậu Phan Thu Quyên, ca sĩ Tố My, Ninh Dương Lan Ngọc…

Hồ Thiên Tuấn đã bỏ dở con đường đại học, quyết tâm đến với đam mê, cho dù thời điểm đó anh bị cả gia đình phản đối. Những khó khăn, trở ngại đó chính là động lực để Tuấn nỗ lực mỗi ngày, và may mắn đã mỉm cười với anh.

Là một chuyên gia trang điểm tài năng, Tuấn luôn tươi cười, hoạt bát, tràn đầy năng lượng tích cực, biết yêu thương những người xung quanh mình và có một trái tim thật ấm áp.

Kể về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời mình, Tuấn nói: “Lúc thầy đặt cho tôi nghệ danh là Hồ Thiên Tuấn (tên thật  là Trần Ngọc Anh Tuấn), chính thời điểm đó tôi thấy trân trọng hơn nghề nghiệp của mình. Tôi biết ơn thầy Hồ Khanh đã dìu dắt tôi qua bao năm tháng khó khăn, giúp tôi trưởng thành hơn và gặt hái được nhiều thành công như bây giờ.

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn lọt Top 10 Cây Cọ Vàng 2014
Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn chia sẻ về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời

Sau khi vào Top 10 Cây Cọ Vàng 2014, trải qua 10 năm phấn đấu, anh đã trở thành một chuyên gia trang điểm được giới chuyên môn đánh giá cao. Vừa là một chuyên gia làm đẹp, Hồ Thiên Tuấn còn được biết đến trong vai trò là người giảng dạy trong các khóa đào tạo tại Make Up Academy và là giám khảo của các cuộc thi tay nghề.

Hồ Thiên Tuấn là giám khảo quen thuộc của các cuộc thi tay nghề

Là một thành viên của Hội Đào tạo và Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam cũng như Giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022, chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn cho biết: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được góp phần mang lại sự kỷ luật và công bằng cho cuộc thi để chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất. Với cương vị giám khảo Tuấn hy vọng các bạn thí sinh Cây Cọ Vàng 2022 hãy tự tin, thể hiện đam mê, nhiệt huyết với nghề và thăng hoa một cách bùng cháy với nghệ thuật trong các tác phẩm dự thi.”

Chúng ta cùng chờ đợi hình ảnh Hồ Thiên Tuấn trong vai trò Giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 cùng thầy của mình là Hồ Khanh.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.