Chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn trở lại Cây Cọ Vàng với cương vị Ban giám khảo

Không những dành nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế mà Lâm Nguyễn vẫn ghi danh tại cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018. Tiếp tục chinh phục đỉnh cao, ngôi vị Quán quân mùa giải đó đã thuộc về Lâm Nguyễn. Ngay từ khi xuất hiện tại Cây Cọ Vàng, cái tên Lâm Nguyễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong suốt mùa thi bởi tài năng, sự hoạt ngôn với gương mặt Nam thần trời phú. Và năm nay chuyên gia trang điển Lâm Nguyễn trở lại “sân chơi” này với trọng trách Ban giám khảo chính – Cây Cọ Vàng 2022.

Bên cạnh tập trung phát triển thương hiệu riêng MakeUp Lâm Nguyễn Academy, chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn còn là gương mặt thường xuyên được tin tưởng giao phó trọng trách “cầm cân nảy mực” tại nhiều cuộc thi lớn trong ngành trang điểm làm đẹp.

Lâm Nguyễn được mệnh danh là “phù thủy” trang điểm khi anh chỉ cần nhìn qua một tác phẩm trang điểm là có thể biến tấu lại để phù hợp với khách hàng. Điều đặc biệt, Lâm Nguyễn có tầm nhìn sứ mệnh cho công việc của mình, có tư duy nghề nghiệp mang tính định hướng, cập nhật xu hướng trên thế giới. Anh cũng chính là chuyên gia makeup riêng cho các nghệ sĩ hạng A tại Việt Nam như: Isaac, Á Quân Next Top Model Fung La, diễn viên Y Quân, Ca Sĩ Thanh Thảo… Beauty Blogger CallMeDuy…

Chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn có đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trang điểm
Chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn có đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trang điểm

Chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn được đánh giá là nhân tố “cực phẩm” của nghề trang điểm chuyên nghiệp bởi không chỉ tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai đúng chuẩn “nam thần”. Với tay nghề cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và cái tâm dành cho nghề, Lâm Nguyễn không chỉ được nhiều ngôi sao hạng A tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Lâm Nguyễn từng nhiều lần đạt Quán quân trong các cuộc thi lớn – nhỏ trên Toàn Quốc như: Chương trình truyền hình thực tế Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách, Face Award Viet Nam mùa đầu tiên, Quán quân Cây Cọ Vàng 2018,…

Có thể nói, Lâm Nguyễn ngày càng khẳng định bản thân xứng với danh hiệu “phù thủy” makeup, là một trong những chuyên giả trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao. Đến nay anh đã tạo dựng được thương hiệu riêng, lối đi riêng cho mình.

Cuộc thi trang điểm toàn quốc Cây Cọ Vàng 2022 là một cuộc tranh tài quy tụ các bạn trẻ nhằm tìm kiếm những tài năng nghệ thuật trang điểm. Chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn có nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi trang điểm.

Lâm Nguyễn là Quán quân cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018
Lâm Nguyễn là Quán quân cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018

Nói về vai trò mới trong cuộc thi năm nay, Lâm Nguyễn chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm tố chất quan trọng của ban giám khảo là công tâm. Do đó, tôi luôn giữ cái đầu lạnh để đánh giá thí sinh công tâm nhất, đồng thời dùng trái tim nóng để đưa ra cho các thí sinh những lời khuyên, lời động viên hợp lý. Với tôi, Cây Cọ Vàng 2022 là một sân chơi lớn để tôi được trao truyền kiến thức cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời học hỏi thêm từ các anh chị đi trước”.

Với những kinh nghiệm tại các cuộc thi trang điểm cùng góc nhìn tiệm cận quốc tế, giám khảo Lâm Nguyễn kỳ vọng sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, bám sát tiêu chí của cuộc thi.

Chúng ta cùng chờ đợi hình ảnh Lâm Nguyễn lại một lần nữa tỏa sáng trong vai trò mới, ban giám khảo chính Cây Cọ Vàng 2022 cùng “cây đa cây đề” Hồ Khanh, Phúc Nghĩa.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.