Chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn – Tấm gương nghị lực cho thế hệ trẻ

Lê Lạc Chấn là một chuyên gia trang điểm trẻ tuổi, không chỉ được biết đến nhờ lối trang điểm biến hoá và nghệ thuật mà còn là một chuyên gia thường xuyên truyền cảm hứng cho thế hệ Makeup Artist trẻ.

Hành trình đến với nghề trang điểm của Lê Lạc Chấn là câu chuyện về một tấm gương nỗ lực vươn lên để thành công trong sự nghiệp. Anh chia sẻ: “Vừa tốt nghiệp THPT mình đã phải lao ra đời mưu sinh, tự lo cho bản thân và hai đứa em khi gia đình gặp biến cố về kinh tế. Chính công việc “trang điểm dạo” đã nuôi anh em Chấn qua cơn khó khăn ấy.”

Chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn là tấm gương cho thế hệ Makeup Artist trẻ

Sau những khó khăn, gian khổ, Lê Lạc Chấn xác định theo đuổi và gắn bó lâu dài với nghề trang điểm, anh tìm hiểu và theo học khoá makeup chuyên nghiệp của chuyên gia trang điểm Hồ Khanh. Thành tài sau khóa học chuyên nghiệp, Lê Lạc Chấn đã tạo được danh tiếng trong giới makeup. Anh sở hữu Studio makeup riêng và giành ngôi Quán Quân cuộc thi trang điểm “Shu Artistry” 2020.

Với tài năng và nghị lực cố gắng không ngừng nghỉ, chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn hiện là gương mặt quen thuộc với các nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Hoa hậu Kiều Ngân, H’Hen Niê, Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà… đồng thời anh cũng là chuyên gia trang điểm đồng hành cùng các chương trình truyền hình thực tế như: Vietnam Fashion Weeks, The Face,…

Đặc biệt, Lê Lạc Chấn cũng đang sở hữu một thương hiệu về đào tạo, đó là Học viện trang điểm chuyên nghiệp TICI MAKE UP ACADEMY. Không chỉ là người mang sứ mệnh làm đẹp cho đời, một chuyên gia makeup tạo ra những sản phẩm xuất thần, Lạc Chấn còn dành nhiều tâm huyết của mình truyền cảm hứng, kỹ năng cho những bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề make up.

Dù ở vai trò là một Makeup Artist hay thầy giáo đứng lớp thì Lạc Chấn vẫn giữ được sự nhiệt huyết, sống và làm việc với phương châm của riêng mình: “Làm việc từ TÂM, có TÂM ắt có TẦM”, chỉ có cái Tâm trong nghề mới là giá trị chân thật giúp con người ta khẳng định được vị trị bản thân mình trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

Lê Lạc Chấn truyền cảm hứng cho những học viên tại TICI Academy
Lê Lạc Chấn truyền cảm hứng cho những học viên tại TICI Academy

Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 mùa thứ VII là sự tiếp nối của hành trình “đưa nghệ thuật trang điểm lên sân khấu trình diễn” cho tất cả những người yêu trang điểm và hóa trang. Cây Cọ Vàng 2022 nhận được rất nhiều sự hỗ trợ chuyên môn và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm, đồng hành với cuộc thi là bộ tứ Ban Giám Khảo chính: Nghệ sĩ trang điểm hàng đầu Phúc Nghĩa, nghệ sĩ trang điểm Đức Lộc, Quán Quân Cây Cọ Vàng 2018 – nghệ sĩ trang điểm Lâm Nguyễn, Hoa Hậu Di Khả Hân và Host chuyên môn Hồ Khanh.

Chia sẻ với Cây Cọ Vàng 2022, Lê Lạc Chấn cho biết: “Khi quyết định đồng hành với cương vị Giám khảo khách mời cuộc thi Năm nay, Chấn quyết tâm mang kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất của mình để giúp các bạn thí sinh tham gia cuộc thi. Dám ước mơ, dám khao khát, quan trọng nhất là dám dấn thân vượt qua khó khăn, đó là cách mà Chấn từng bước theo đuổi đam mê. Mình mong các bạn trẻ yêu thích và đam mê trang điểm cũng giống như mình để tự tin tỏa sáng.”

Chúng ta cùng chờ đợi hình ảnh một Lê Lạc Chấn trong vai trò ban giám khảo Cây Cọ Vàng 2022.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.