Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa: “Khó khăn, thất bại đã tôi luyện nên tôi ngày hôm nay”

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa - Top 6 Giải Cây Cọ Vàng toàn quốc 2017 đã và đang tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng và sức ảnh hưởng ngày càng lớn trong ngành Makeup.

Cây Cọ Vàng là “sàn đấu” của những cuộc tranh tài dành cho người đam mê với nghệ thuật sắc màu có cơ hội thể hiện tài năng “biến hoá”. Đặc biệt là được trải nghiệm, lĩnh hội nhiều kiến thức giá trị từ các chuyên gia hàng đầu trong làng Makeup. Và một hình ảnh Lê Thị Lụa cứng rắn, mạnh mẽ, trưởng thành như ngày hôm nay đã bước ra từ “sân chơi” này. Vốn xuất thân từ một gia đình khó khăn, Lê Thị Lụa đã lên Sài Gòn để theo đuổi đam mê. Sau 6 tháng miệt mài học tập, với sự quyết tâm của mình dành cho trang điểm, chị đã tham gia cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017 và lọt vào Top 6.

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa

Chính những khó khăn trong bước đường lập nghiệp và cuộc sống là “ngọn lửa” tôi luyện nên một Lê Thị Lụa. Không ngừng nỗ lực mỗi ngày, đến nay chị đã gặt hái được nhiều thành tựu. Tự hào hơn cả, Lê Thị Lụa đã ghi dấu son trên con đường sự nghiệp của mình với vị trí Giám khảo khách mời cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022. Bên cạnh đó chị đã từng lọt vào Top 11 Biệt Đội Phong Cách, Á Hoàng 1 Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc, Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2022, BGK cuộc thi Global Beauty Festival Việt Nam.

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa đạt Á Hoàng 1 Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc
Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa đạt Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa trải lòng: “Tôi đã đi qua nhiều khó khăn, thất bại để có được ngày hôm nay. Niềm đam mê của tôi là giúp người khác trở nên xinh đẹp hơn, thu hút hơn”.

Đến nay, với tay nghề cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, gắn bó. Khi đã có tên tuổi trong ngành Makeup, chị đã mở cho mình Học viện trang điểm mang tên Misslua Makeup Academy.

Niềm đam mê của Lê Thị Lụa là giúp người khác trở nên xinh đẹp hơn nhờ trang điểm

Ngồi vị trí giám khảo tại một cuộc thi thuộc chuyên ngành của mình, Chuyên gia trang điểm Lê Thị Lụa không cảm thấy áp lực mà như được tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết để tìm kiếm những gương mặt tài năng cho ngành Makeup.

Chia sẻ cảm xúc khi được mời vào thành phần Giám khảo, Misslua cho biết: “Tôi thật sự hãnh diện về ngành mà mình đã chọn và cống hiến. Tôi thấy các bạn trẻ bây giờ thật sự tài năng, các bạn luôn cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới để thể hiện vào tác phẩm của mình. Mặc dù có phá cách và biến tấu trong sáng tạo, nhưng các bạn luôn tuân thủ theo những nguyên tắc căn bản của ngành làm đẹp. Với vai trò Giám khảo của Cây Cọ Vàng 2022, tôi sẽ làm trọn trách nhiệm và xứ mệnh của một thành viên Giám khảo mà Ban tổ chức tin tưởng giao phó”.

Các tác phẩm Makeup được thực hiện bởi Misslua Makeup Academy

Chuyên gia trang điểm Misslua nổi tiếng trong cộng đồng yêu make-up vì lối makeup sáng tạo và là trang điểm “ruột” của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Hãy cùng đón xem sự xuất hiện của Lê Thị Lụa trong vai trò Ban giám khảo khách mời tại Cây Cọ Vàng 2022.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.