Đạo diễn Jos Tuấn Dũng – Người “thổi hồn” cho Cây Cọ Vàng

Đằng sau thành công của mỗi chương trình luôn có bóng dáng của người đạo diễn. Nhận xét đó càng chính xác hơn khi nói về Jos Tuấn Dũng - một đạo diễn còn rất trẻ nhưng đã góp phần không nhỏ tạo nên tiếng vang cho Cây Cọ Vàng ở những mùa trước.

Năm nay Jos Tuấn Dũng tiếp tục tái xuất với vai trò đạo diễn chương trình Cây Cọ Vàng 2022, anh chia sẻ: “Trải qua 3 năm đại dịch đầy thách thức, cuộc thi năm nay sẽ là mùa thi đầy kỳ vọng cho các Makeup artist”.

Đạo diễn Jos Tuấn Dũng

Đạo diễn Jos Tuấn Dũng được công chúng biết đến không chỉ là đạo diễn nhiều chương trình thực tế và là biên tập nội dung một số gameshow đắt khách trên HTV, VTV, THVL…Riêng với Cây Cọ Vàng, anh có một tình yêu sâu đậm, cho đi vô điều kiện bằng tài năng, tâm huyết của mình. Jos Tuấn Dũng và cùng team Cây Cọ Vàng đã đưa bộ môn nghệ thuật trang điểm đến gần hơn khán giả.

Sự sáng tạo trong mỗi chương trình anh thực hiện đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng, đồng thời cũng góp phần làm nên tên tuổi của Jos Tuấn Dũng như hiện nay.

Dù đã có nhiều kinh nghiệm đạo diễn những chương trình truyền hình thực tế ăn khách và các mùa trước của Cây Cọ Vàng, song Jos Tuấn Dũng khẳng định rằng, Cây Cọ Vàng 2022 lại khiến anh cảm thấy đôi chút hồi hộp. 

Anh cho rằng, đầu tiên xuất phát từ quy mô của cuộc thi, Cây Cọ Vàng là cuộc thi trang điểm toàn quốc được tổ chức thường niên. Một chương trình quy tụ các thí sinh yêu thích và đam mê trang điểm, cũng là cơ hội đổi đời, tạo dựng thương hiệu và danh tiếng, do đó chất liệu nghệ thuật và âm nhạc phải hội tụ đủ nét, đồng thời phải tôn lên sự đặc trưng của nghề trang điểm. Lý do thứ hai, đó là vì sự vắng bóng của Cây Cọ Vàng sau 3 năm đại dịch, vậy nên khi quay trở lại, tôi cùng ekip sẽ mang đến nhiều bất ngờ – hấp dẫn – gay cấn và đặc biệt là sự nhân văn, vốn là cái lõi của cuộc thi này. Với diện mạo hoàn toàn mới, cuộc thi năm nay đáng được mong đợi cho các thí sinh đam mê makeup trên toàn quốc.

Hé lộ hình ảnh hội đồng BGK Cây Cọ Vàng 2022
Hé lộ hình ảnh hội đồng BGK Cây Cọ Vàng 2022

Với các thí sinh Cây Cọ Vàng năm nay, đạo diễn Jos Tuấn Dũng nhắn nhủ: “Các bạn cứ mơ ước, trải nghiệm và thực hiện hóa những mong ước của mình bằng say mê, khiêm tốn và bứt phá. Khó khăn sẽ có và thành công luôn ở phía trước, vì mọi cố gắng của các bạn sẽ được đền đáp”.

Cây Cọ Vàng xin chúc anh Jos Tuấn Dũng luôn cháy đến tận cùng của sự đam mê, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, quan trọng hơn cả là luôn bình an trong tim.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.