Giám khảo Thanh Tâm: “Hãy sống hết mình vì đam mê!”

Thanh Tâm, nữ chuyên gia xinh đẹp đang dần định vị thương hiệu trong làng makeup sau thành công bước ra từ Cây Cọ Vàng 2018.

Quay trở lại với cương vị là Giám khảo Cây Cọ Vàng mùa thứ VII, Thanh Tâm chia sẻ: “Tôi không bỡ ngỡ khi ngồi ghế Ban giám khảo, bởi tôi đã từng đảm nhận vai trò này ở những cuộc thi khác. Nhưng lần này trở lại Cây Cọ Vàng, nơi tôi đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị, ý nghĩa để tạo sức bật cho sự nghiệp có thể nói là thành công của tôi như bây giờ. Bên cạnh việc phải hoàn thành nhiệm vụ của người “cầm cân nẩy mực”, tôi hy vọng mình sẽ là người truyền cảm hứng cho các thí sinh, hãy tự tin vượt lên chính bản thân và sống hết mình vì đam mê”.

Đam mê nghề trang điểm, mong muốn được làm đẹp cho mọi người xung quanh – đó là khởi nguồn cho câu chuyện vào nghề của chuyên gia trang điểm Thanh Tâm. Chị cho biết: ”Nghề makeup không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Nó đòi hỏi bạn phải thường xuyên cập nhật và sáng tạo ra nhiều phong cách makeup mới, đồng thời không ngừng thay đổi bản thân, đặc biệt phải trau dồi kiến thức và phải cháy hết mình với nghề. Đó mới là nền tảng, để trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp”.

Sau khi tốt nghiệp học viện Phúc Nghĩa và đạt Top 6 Cây Cọ Vàng 2018, đến nay chuyên gia trang điểm Thanh Tâm đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Không ngừng nỗ lực vươn lên, Thanh Tâm đã kiến tạo được nhiều giá trị cho bản thân. Hiện cô đang thời sở hữu thương hiệu Thanh Tâm Makeup Academy và Kalyn Studio.

Chuyên gia trang điểm Thanh Tâm đạt Top 6 Cây Cọ Vàng 2018
Chuyên gia trang điểm Thanh Tâm đạt Top 6 Cây Cọ Vàng 2018

Thanh Tâm Makeup Academy là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích theo học nghề trang điểm. Là người có một tư duy tốt và hướng tới sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong việc truyền tải kiến thức và xây dựng giáo trình đào tạo lý thuyết song song với việc thực hành.

Thanh Tâm Makeup Academy đã đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trong giới trang điểm
Thanh Tâm Makeup Academy đã đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trong giới trang điểm

Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và làm mới bản thân, chuyên gia trang điểm Thanh Tâm đã xây dựng được hình ảnh, uy tín thông qua việc tô điểm sắc đẹp cho nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa Hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My, diễn viên Ngân Khánh… Đồng thời Thanh Tâm đã thể hiện được tài năng của mình tại các chương trình nổi tiếng: Show Lụa của Nhà Thiết Kế Minh Hạnh, show Asian Fashion Kid, show Festival Áo Dài của Nhà thiết kế Minh Hạnh, ban giám khảo Festival Beauty Awards…

Thanh Tâm là người makeup cho hàng loạt hoa hậu, người nổi tiếng
Thanh Tâm là người makeup cho hàng loạt hoa hậu, người nổi tiếng
Chuyên gia trang điểm Thanh Tâm ngồi “ghế nóng” Festival Beauty Awards
Chuyên gia trang điểm Thanh Tâm ngồi “ghế nóng” Festival Beauty Awards

Cây Cọ Vàng đã tạo cú hích để Thanh Tâm bứt phá tạo dựng sự nghiệp, vì vậy cô mong muốn được truyền đạt những kinh nghiệm “chinh chiến”, cũng như kỹ năng nghề đã được tích lũy hơn 7 năm qua cho các thí sinh Cây Cọ Vàng năm nay.

Hy vọng rằng, với sự góp mặt của chuyên gia trang điểm Thanh Tâm cùng Hội đồng Giám khảo có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp sẽ tạo ra một mùa Cây Cọ Vàng 2022 thành công rực rỡ.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.