“Hãy không ngừng sáng tạo và thăng hoa”

Đó là những lời tâm ý chân thành từ Makeup Artist Ngọc Thạch dành cho cho thí sinh Cây Cọ Vàng năm nay.

Sau chuyến công tác dài tại nước ngoài, thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo Cây Cọ Vàng 2022 – Makeup Artist Ngọc Thạch đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc thi và đưa ra lời khuyên cổ vũ tinh thần các thí sinh.

Nói về lý do quyết định tham gia làm giám khảo Cây Cọ Vàng mùa 7, Makeup Artist Ngọc Thạch cho biết: Cây Cọ Vàng là cuộc thi có quy mô lớn và đây cũng là cơ hội để tôi có thể góp phần giúp các bạn yêu nghề chọn lọc sân chơi đúng đắn, từ đó tập trung cọ xát, phát triển bản thân đúng hướng.

Sau khi tốt nghiệp Học viện makeup Hạnh Lâm tại Hà nội, Makeup Artist Ngọc Thạch tiếp tục du học tại trường Lanyenshangpyn, Nam Kinh – Trung Quốc và mang xu hướng makeup “Beauty Concept” về Việt Nam. Không dừng lại ở đó, anh bật mí sắp tới sẽ đảm nhiệm vai trò Chủ Tịch Chi hội trang điểm tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Là người am hiểu và luôn biết cách biến hóa đa dạng, Ngọc Thạch không ngừng tạo ra những concept makeup mới mẻ, những ý tưởng táo bạo nhưng thú vị, đối với anh sự sáng tạo trong nghề là điểm thành công và hơn hết chính là việc xây dựng phong cách cá nhân riêng biệt cho mỗi người.

Ngoài việc gắn liền tên tuổi hàng loạt hoa hậu và ngôi sao nổi tiếng như: Hoa Hậu Huỳnh Thuý Anh, Phan Ngọc Hân, Jolie Nguyễn, diễn viên Lương Thu Trang,.., Makeup Artist Ngọc Thạch còn là gương mặt quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện, các chương trình lớn như: Chương trình Hoa hậu Quý Bà, chương trình Hoa hậu Doanh nhân người Việt,…

Năm 2016, Makeup Artist Ngọc Thạch trở thành chuyên gia đào tạo uy tín và chuyên nghiệp khi mở thành công Học viện Ngọc Thạch Makeup Academy với 2 chi nhánh. Là Học viện có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ dụng cụ makeup chuyên nghiệp – hiện đại bậc nhất, Ngọc Thạch Makeup Academy mang đến cho các học viên một nền móng vững chắc để thỏa sức sáng tạo và phát triển đam mê. Mỗi năm anh trực tiếp đào tạo, truyền nghề cho hàng nghìn học viên với các khóa đào tạo theo đúng quy chuẩn và bài bản, từ cơ bản đến nâng cao.

Đến với cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022, Makeup Artist Ngọc Thạch tin rằng các thí sinh đều có niềm đam mê và tinh thần cầu tiến rất lớn. Chính vì vậy, anh nhắn nhủ tới các thí sinh – “Hãy cố gắng tập trung vào chủ đề cuộc thi, cốt lõi vẫn là tự tin vào chính bản thân mình và cố gắng với mục tiêu mà bản thân đề ra. Các bạn thí sinh hãy trau dồi kiến thức, mở rộng và tìm hiểu những điều mới để ý tưởng của mình không ngừng sáng tạo và thăng hoa. Ngoài ra, đừng ngại học hỏi từ những người đi trước để bồi đắp cho mình kiến thức sẵn sàng cho ngày thi chính thức.”

Chắc chắn những lời chia sẻ hữu ích của Nghệ sĩ trang điểm Ngọc Thạch sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực cho các thí sinh trước khi bước vào sân chơi Cây Cọ Vàng mùa 7.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.