Hoa hậu Thế giới người Việt 2018- Di Khả Hân: Makeup đóng vai trò mấu chốt giúp tôi tỏa sáng hơn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Bên cạnh các phương pháp làm đẹp bằng thủ thuật thì trang điểm là cách nhanh nhất để “biến hoá” nhan sắc.

Tôi nhận thấy việc xuất hiện với gương mặt được trang điểm chỉn chu, phù hợp với từng bối cảnh, điều đó được xem là tôn trọng đối phương và biết trân trọng bản thân mình.

Makeup dành cho chị em trong cuộc sống thường ngày hay trong nghệ thuật, đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang điểm đúng cách góp phần biến hoá nhan sắc hoàn hảo hơn, bởi những kĩ thuật makeup tôn lên điểm mạnh của gương mặt và che đi khuyết điểm đáng kể.

Là một người hoạt động lĩnh vực showbiz, tôi thường xuyên được thụ hưởng những giá trị mà trang điểm mang lại. Để mỗi lần xuất hiện trong sự kiện thời trang, hay trên sân khấu một cách lộng lẫy thì makeup đóng vai trò mấu chốt giúp tôi tỏa sáng hơn.

Bên cạnh đó trong công việc kinh doanh tôi thường gặp đối tác, khách hàng và tham dự các cuộc họp với cổ đông. Vậy nên, với phong cách makeup thanh lịch, trang nhã cũng làm bản thân tôi tự tin và cuốn hút hơn.

Nhan sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần vào thành công của người phụ nữ độc lập. Và trang điểm lại đóng vai trò thiết thực nhất với ngoại hình mỗi người. Vì thế ngành makeup cần được phụ nữ chúng ta nói riêng, xã hội nói chung ủng hộ và kiến tạo để phát triển hơn, quy mô xứng tầm quốc tế.

Di Khả Hân

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.