Hoàng Vương và hành trình trở thành Hair Stylist

Những nỗ lực phi thường cùng niềm đam mê cháy bỏng với nghề tóc đã giúp chàng trai trẻ 9X Hoàng Vương trở thành một Hair Stylist nổi tiếng.

Yêu thích và đam mê làm tóc từ rất sớm, năm 15 tuổi, Hair Stylist Hoàng Vương rời quê hương tới Cần Thơ học nghề – đây cũng là quãng thời gian khó khăn nhất của anh khi mọi thứ gần như chỉ là con số 0 vì không có tiền để đi theo con đường học tập.

Để có được thành công như hiện tại, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Vương đã không ít lần nản chí và muốn bỏ cuộc. Anh tâm sự: “Có lần tôi khóc cả đêm vì mẫu tóc làm đi làm lại cả 10 lần vẫn không đạt, cũng có thời điểm tôi không ăn không ngủ trong suốt cả tháng trời để rèn luyện kỹ thuật, nhưng tôi không đầu hàng và quyết tâm chinh phục đam mê”.

Sau 15 năm làm nghề, Hair stylist Hoàng Vương đã ghi dấu bằng tài năng, sự nhiệt huyết và loạt giải thưởng danh giá ngành tóc như: “Bàn Tay Vàng tạo mẫu tóc 2022”, “Kiện tướng ngành làm đẹp Đà Lạt 2022”…

Bên cạnh đó, “phù thuỷ” tóc Hoàng Vương còn là người dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp tìm kiếm và truyền nghề cho lớp kế cận của làng tóc Việt thông qua các khóa đào tạo tại Học Viện Tóc “Hoàng Vương Hair Academy” do chính anh thành lập.

Hair stylist Hoàng Vương cho biết, khi đào tạo anh không muốn mình là thầy giáo mà chỉ muốn là người đồng hành cùng các bạn trẻ có chung niềm đam mê để truyền lửa và kỹ năng cho các học trò của mình. Anh theo sát học viên từ lúc khởi đầu cho đến khi có thể tạo ra được những sản phẩm xuất sắc. Sau mỗi khóa học, Hoàng Vương Hair Academy sẽ cấp chứng chỉ đào tạo và đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. Đến nay, rất nhiều học viên của anh đều đã thành công và làm chủ các Salon beauty trên cả nước.

Cuộc thi trang điểm toàn quốc Cây Cọ Vàng đã quay trở lại với sự góp mặt của các chuyên gia tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và trang điểm nói riêng. Nhận lời Ban Tổ Chức Cây Cọ Vàng tham gia vào thành phần Giám khảo, Hair stylist Hoàng Vương khẳng định sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm 15 năm trong nghề của mình lan tỏa và giúp các bạn thí sinh trẻ dễ dàng đi đến thành công.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.