Mai Phan bật mí lý do nhận lời làm BGK Cây Cọ Vàng 2022

Mai Phan được coi là một trong những chuyên gia kỳ cựu, có tiếng trong giới Makeup Việt. Mới đây chị đã nhận lời mời đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực” tại Cây Cọ Vàng mùa thứ VII.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2004, chuyên gia Mai Phan được nhận xét là một người không chỉ sở hữu đôi tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ nhạy bén mà còn rất có tâm, nhiệt huyết với nghề. Ở phía Bắc chị là Makeup Artist yêu thích của nhiều Hoa hậu và ngôi sao hạng A như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Jennifer Phạm,  Á hậu Hoàng Anh, Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Dương Hoàng Yến và nhiều ngôi sao khác…

Đến với nghề bằng đam mê, trong suốt quá trình hoạt động và làm việc, Mai Phan luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có được thành công. Đến nay, cô là gương mặt quen thuộc trong các chương trình thời trang, các cuộc thi như: 3 năm liên tiếp đồng hành cùng Việt Nam Fashion Week, Ban giám khảo cuộc thi “SUPERDRIVE BEAUTY CONTEST 2019” Việt – Hàn,…

Mai Phan trong vai trò BGK cuộc thi “SuperDrive Beauty Contest 2019 Việt – Hàn”

Không chỉ trở thành một chuyên gia trang điểm tài năng, mà ngày ngày chị còn đứng lớp truyền đi ngọn lửa đam mê cho rất nhiều thế hệ học viên tại Học Viện Makeup MaiPhan Academy – nơi đào tạo ra hàng ngàn chuyên gia trang điểm trẻ. Với tâm thế là người “truyền lửa”, Mai Phan thường chia sẻ các kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong quá trình làm việc cho các bạn yêu nghề và tận tâm hướng dẫn học viên trong các tiết thực hành.

Học Viện Makeup MaiPhan Academy – nơi đào tạo ra hàng ngàn Makeup Artist trẻ

Bước ra khỏi cuộc thi mùa đầu tiên – 2013, bằng ý chí và nghị lực không ngừng vươn lên, cô gái trẻ ngày nào đứng trên sân khấu Cây Cọ Vàng nay đã trở thành một thương hiệu Mai Phan rất đáng tự hào.

Với bề dày kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 18 năm qua là một kho kiến thức khổng lồ về làm đẹp của nữ chuyên gia này. Vì vậy Mai Phan đã tự tin trở lại Cây Cọ Vàng với cương vị Giám khảo mùa thứ VII – 2022. Chia sẻ về lý do quyết định nhận lời mời trở thành Giám khảo Cây Cọ Vàng năm nay, Mai Phan cho biết: “Khi nhận được lời mời, tôi đã bị thuyết phục vì “format” rất mới lạ và độc đáo của Cây Cọ Vàng năm nay. Với những kinh nghiệm đã tích lũy, tôi muốn góp sức mình và cống hiến nhiều hơn cho ngành trang điểm nước nhà thông qua vai trò giám khảo, đồng hành cùng Cây Cọ Vàng tìm kiếm những tài năng trang điểm chất lượng và chuyên nghiệp”.

Cây Cọ Vàng là một sân chơi chuyên nghiệp, đưa những đôi tay được mệnh danh là “phù thủy” đến gần hơn với công chúng. Cây Cọ Vàng 2022 hứa hẹn sẽ là một cuộc đua gay cấn và đầy thách thức.

Cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia trang điểm Mai Phan trên “ghế nóng” Cây Cọ Vàng mùa thứ VII.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.