Những đôi tay “Phù thuỷ” trở lại cuộc đua

Hơn cả mong đợi, sự trở lại của Cây Cọ Vàng (CCV) lần thứ 7 năm nay là sự bùng nổ, tạo dấu ấn đặc biệt dành cho tất cả những ai đam mê nghệ thuật trang điểm trên toàn quốc.

Cây Cọ Vàng “lớn lên” với đầy thách thức song cũng rất tự hào trong suốt hành trình 6 năm qua. Sau mỗi cuộc thi, CCV như được lột xác trong thế giới sắc màu đầy huyền ảo và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Cuộc thi luôn thu hút được sự góp mặt của các Chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và trang điểm nói riêng, đặc biệt là các chuyên gia, chuyên viên trang điểm trên toàn quốc. Hàng trăm cái tên bước ra từ CCV đã trải dài theo hình chữ S nhưng giá trị và tự hào hơn cả, sau mỗi mùa giải biết bao nghệ danh đã trờ thành “phù thuỷ” trang điểm.

Họ không chỉ tô vẽ cho khuôn mặt chị em trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn mà họ còn có thể tạo kiểu tóc, stylist, diễn suất và hoá trang. Một điều mà không có ở bất cứ cuộc thi nào thí sinh có thể làm được.

Mùa giải lần thứ 7, CCV mở rộng dành cho cả những người yêu thích nghệ thuật trang điểm, muốn thử sức mình trong thế giới sắc màu, muốn thay đổi bản thân và tìm ra con đường sự nghiệp mơ ước. Hơn nữa, CCV năm nay không giới hạn độ tuổi người tham gia.

Cho dù bạn là ai trước đó.

Bạn đến từ đâu.

Bạn sử dụng sản phẩm nào.

Bạn có bao nhiêu người hâm mộ.

Cây Cọ Vàng 2022 chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cơ hội mới, diện mạo mới để bạn tự tin hơn đi đến đích mà bạn mơ ước.

Hãy thay đổi để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mình ngay hôm nay.

Chúng tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Minh Hằng

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.