“Trại huấn luyện” Cây Cọ Vàng

Không hề quá khi tôi ví von như vậy. Bởi sau khi bước ra khỏi cuộc thi Cây Cọ Vàng các bạn hoàn toàn có thể tự tin trong một tâm thế mới, với những trải nghiệm vô cùng thú vị mà không dễ gì các bạn có được.

Tiên phong trong việc tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp và quy mô trên toàn quốc trong lĩnh vực trang điểm, chúng tôi đã thu hút được nhiều thế hệ thí sinh đến với Cây Cọ Vàng bởi sự uy tín, danh tiếng và những điểm thú vị, khác biệt. Các bạn không những được đắm mình trong thế giới sắc màu mà các bạn còn có cơ hội để khám phá bản thân, thay đổi để làm mới bản thân. Bởi khả năng mỗi con người là không giới hạn nếu bạn có đam mê và định hướng được cuộc đời mình.

Ngay từ ngày đầu đến với Cây Cọ Vàng, các bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp như chính trong ngôi nhà của mình. Và ngoài sự trao đổi, học hỏi lẫn nhau các bạn còn nhận được sự hướng dẫn, chia sẻ từ Ban huấn luyện, đặc biệt là các chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong Hội đồng Ban giám khảo sẽ cho các bạn những bài học, kiến thức quý giá để bổ sung vào “hành trang” trên con đường sự nghiệp.

Điều thú vị cũng chính là những điểm khắc nghiệt mà các bạn sẽ phải dày công thể hiện trong mỗi chủ đề thi, thậm chí có thể các bạn chưa từng nghĩ đến hay thực hiện trước đó. Có khổ luyện mới có thành công, chúng tôi tin chắc rằng, nếu các bạn vào đội của Cây Cọ Vàng 2022 thì thành quả các bạn gặt hái được sẽ không hề nhỏ. Các bạn không chỉ sẽ trở thành “phù thuỷ” trang điểm mà còn là những nghệ sĩ tài năng.

Hãy cho mình cơ hội để đánh thức con người bên trong bạn.

Minh Hằng

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.