Vân Tiny: Cây Cọ Vàng – nơi ươm mầm “phù thủy” trang điểm tương lai

Nhận lời mời đảm nhiệm vai trò giám khảo trong cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng 2022, chuyên gia trang điểm Vân Tiny đã vô cùng hào hứng và hy vọng sẽ góp phần làm nên thành công cho cuộc thi.

Chuyên gia trang điểm Vân Tiny là một người có đam mê cháy bỏng với nghề trang điểm và làm đẹp. Để có được thành công như ngày hôm nay, đối với Vân Tiny đó là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Với mong muốn mang lại cho tất cả chị em phụ nữ có được sự tự tin và xinh đẹp hơn, Vân Tiny đã quyết định theo nghề từ khi còn rất sớm. Chuyên gia trang điểm Vân Tiny chia sẻ rằng, cô bắt đầu vào nghề chỉ là sự tình cờ, tuy nhiên, càng làm và tìm hiểu sâu hơn về nghề, Vân lại càng nhận thấy rõ hơn đây chính là lĩnh vực mà mình có thể làm tốt. Đối với Vân, thành công chính là đào tạo ra các bạn chuyên viên thật sự có tình yêu với nghề trang điểm.

Vân Tiny có đam mê cháy bỏng với nghề trang điểm và làm đẹp
Vân Tiny có đam mê cháy bỏng với nghề trang điểm và làm đẹp

Trải qua hơn 7 năm gắn bó với nghề trang điểm và đào tạo, Vân Tiny đã xây dựng cho mình một định hướng và nghiêm túc thực hiện trong công việc của mình. Có thể nói cho đến bây giờ Vân Tiny vẫn theo học các khóa đào tạo nâng cao, không ngừng trau dồi kinh nghiệm để  trang bị cho mình thêm kiến thức chuyên sâu.

Sau khi tốt nghiệp khóa học chuyên nghiệp tại Hạnh Lâm Academy, Vân Tiny tiếp tục theo học các khóa đào tạo nâng cao khác ở trong nước và ngoài nước.

Vân Tiny có đam mê cháy bỏng với nghề trang điểm và làm đẹp
Vân Tiny có đam mê cháy bỏng với nghề trang điểm và làm đẹp

Khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong giới makeup chuyên nghiệp thôi chưa đủ, Vân Tiny còn mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình tới những người yêu makeup như cô, để môn nghệ thuật này phát triển hơn nữa. 

Với Kỹ thuật giảng dạy tiêu chuẩn và thế mạnh đa dạng từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Châu Âu,…, rất nhiều học viên tốt nghiệp tại khóa học của VanTiny Makeup Academy đều có được những thành công riêng. Vân chia sẻ: “Mình mở Học viện VanTiny Makeup Academy để giúp được nhiều bạn trẻ giống như mình, là ngôi nhà của những ‘nghệ nhân cầm cọ’. Một ngày nào đó họ cũng sẽ làm được những điều như mình và hơn thế nữa”.

Sau khi nhận lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 với cương vị Giám khảo, chuyên gia trang điểm Vân Tiny đã rất hào hứng: “Cây Cọ Vàng là một sân chơi lớn. Đối với cá nhân tôi, đó không chỉ là nơi các thí sinh so tài mà các giám khảo cũng có thể giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa. Trên cương vị giám khảo, Vân hy vọng với kinh nghiệm của mình sẽ góp phần làm nên thành công của Cây Cọ Vàng mùa thứ VII. Mong rằng sẽ có thêm nhiều các cuộc thi chuyên nghiệp như thế này để có những sân chơi hữu ích cho ngành makeup Việt”.

Mai Tú

Bài viết liên quan

Giải thưởng mơ ước

Với nhiều người giải thưởng lớn nhất trên chặng đường họ đi chính là mục tiêu, định hướng cuộc đời mà họ đạt được chứ không hẳn là vật chất hay bất kỳ chiếc cup nào.